Hiệp Sĩ Sài Gòn

“Hiệp sĩ” tìm được xe container bị trộm

1390556822-containerNgày 22-1, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải thuộc CLB Phòng, chống tội phạm phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương cho biết anh vừa cùng các đồng đội truy tìm được chiếc xe container bị kẻ gian đánh cắp hơn một tháng qua.

Tối 20-1, ông Nguyễn Xuân Huy, Giám đốc Công ty TNHH MTV Vận tải Q.U (trụ sở TP.HCM), gọi điện thoại cho anh Hải để báo tin bị mất chiếc xe container. Theo ông Huy, công ty của ông có thuê một tài xế có hồ sơ xin việc mang tên Trần Thanh Hải (quê Đồng Nai). Đến ngày 17-12-2013, tài xế này vào bãi xe Tâm Hữu 2 ở KCN Cát Lái (quận 2) lái chiếc container đi mất.

Sau khi nhận tin báo, anh Hải cùng đồng đội truy tìm ngay trong đêm tại các KCN ở Bình Dương. Đến 23 giờ 30 ngày 20-1, các “hiệp sĩ” phát hiện chiếc xe container như mô tả của ông Huy đang đậu tại bãi xe K5, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An (Bình Dương). Nhân viên giữ kho tại đây cho biết lúc chiều 20-1, một thanh niên khoảng 28-30 tuổi lái xe vào bãi K5 để gửi. Khi được cho xem ảnh, nhân viên giữ kho xác nhận chính là tài xế Hải.

Theo N.Đức (Pháp Luật Tp.HCM)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *