Hiệp Sĩ Sài Gòn

Bắt ‘nóng’ hai tên trộm xe máy

Chiều 11/3, cơ quan CSĐT công an thị xã Thuận An đang tạm giữ Nguyễn Xuân Linh (20 tuổi, quê Bình Phước) và Hồ Văn Hoàng (26 tuổi, quê Thanh Hóa) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Sáng cùng ngày, Linh và Hoàng rủ nhau đi trộm cắp lấy tiền ăn xài. Cả hai rảo qua nhiều tuyến đường “tìm mồi” phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát thì phát hiện chiếc xe máy của chị Nguyễn Thị Trà My (quê Bình Phước) để trước nhà nên áp sát dùng đoản phá khóa rồi chạy về hướng thị xã Thuận An.

Nạn nhân đã nhanh chóng trình báo lên lực lượng chức năng để truy tìm hai tên trộm. Nhận được tin báo hai đối tượng đang di chuyển về phường An Phú, đội an ninh trật tự phường đã đổ ra các ngã đường đón lõng đối tượng.

bat nong 2 ten trom xe may 1-Cuopvn

Tang vật được công an thu giữ

Đến gần trưa cùng ngày, lực lượng chức năng phát hiện hai đối tượng đang điều khiển hai xe máy, trong đó có một xe mang BKS 93C1 – 041.08 đúng với chiếc xe báo mất của chị My. Ngay lập tức, lực lượng chức năng ập đến khống chế hai đối tượng. Tang vật thu giữ được gồm hai chiếc xe máy và hai đoản dùng để bẻ khóa xe.

Qua khai thác, hai đối tượng đều thừa nhận hành vi trộm cắp của mình. Được biết, cả hai đều có tiền án về tội trộm cắp tài sản và mới ra tù.

Hiện công an phường An Phú đã bàn giao Linh và Hoàng cho công an phường Hòa Lợi, TX.Bến Cát, Bình Dương để xử lý theo pháp luật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *