Hiệp Sĩ Sài Gòn

Lời kể của nữ nhân viên bán sữa bị kẻ cướp đâm nhiều nhát

Kề dao lên cổ uy hiếp nữ nhân viên bán sữa, tên cướp lấy đi 2 triệu đồng rồi dùng băng keo bịt miệng và yêu cầu nạn nhân tiếp tục lục lọi để lấy thêm nhưng không thấy tài sản nên ra tay sát hại.

wee

Chị Thơm đang được điều trị tại Bệnh viện Trưng Vương

Liên quan đến vụ nữ nhân viên bị sát hại trong cửa hàng sữa TH*truemart ở địa chỉ 13 Hoàng Hoa Thám (P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM) xảy ra vào tối 9-3, nạn nhân là Trịnh Thị Thơm (28 tuổi, ngụ Q.12) đã qua cơn nguy kịch.
Là người trực tiếp tiếp xúc với nạn nhân sau khi sự việc xảy ra, bà Trịnh Thị Ghi (mẹ chị Thơm) bàng hoàng kể lại: “Nhận tin con gái bị sát hại tôi tức tốc tới bệnh viện được con gái kể lại là đang bán hàng thì có một thanh niên vào hỏi mua sữa. Lát sau thanh niên này rút dao dí vào người đe doạ và lấy băng keo dán miệng lại và lấy 2 triệu đồng tiền bán sữa trong ngày”.

Người mẹ cho biết thêm, sau khi lấy được tiền, tên cướp tiếp tục yêu cầu chị Thơm lục lọi để lấy thêm nhưng không thấy và cho rằng nữ nhân viên giấu tiền nên vung dao đâm liên tục vào người, cắt cổ.

Sau khi đưa vào Bệnh viện Tân Bình sơ cứu, chị Thơm được chuyển lên Bệnh viện Trưng Vương để cấp cứu do mất quá nhiều máu.

ww

Cửa hàng sữa xảy ra vụ việc gây xôn xao dư luận

Sáng nay (10-3), bác sĩ Trịnh Quốc Minh – Trưởng khoa Ngoại Lồng ngực – Mạch máu-Thần kinh Bệnh viện Trưng Vương cho biết: “Bệnh nhân Thơm nhập viện trong tình trạng sốc mất máu, huyết áp tuột, khó thở và có 9 vết thương do dao đâm gồm 2 vết thương vai trái, 3 vết thương cổ trái, 3 vết thương cổ phải và 1 vết thương ở mi mắt. Nạn nhân bị tràn khí màn phổi phải và trái nên sau khi được hồi sức tích cực các bác sĩ đã tiến hành phẩu thuật động mạch bị đứt. Hiện nay, bệnh nhân Thơm đã qua cơn nguy kịch nhưng cần phải theo dõi thêm”.

Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *